0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Ip Man 4: The Finale ยิปมัน 4 เดอะ ไฟนอล (2019)

ดูหนังออนไลน์ Ip Man 4 The Final ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล

ปี 2008 ดอนนี่ เยน หรือเจิ้น จื่อตัน เริ่มรับบทบาทเป็นอาจารย์ยิปมัน ใน Ip Man ชื่อหนังที่ใคร ๆ ก็อ่านว่า ไอพี แมนหนังกำกับโดย วิลสัน ยิป ผู้กำกับคู่บุญที่ประสบความสำเร็จร่วมกันมาจาก SPL (2005)ถึงวันนี้ก็ 12 ปีแล้ว ที่ดอนนี่ เยน ได้สวมบทบาทเป็นอาจารย์ยิปมัน ถ้านับเวลาก็พอ ๆ กับช่วงเวลาที่โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ได้สวมเกราะ Iron Man นั่นล่ะ ก็นับว่าสมควรแก่เวลา แม้ว่าภาพลักษณ์ของ ดอนนี่ เยนยังดูฟิตเปรี๊ยะ แต่อายุแกก็ปาไป 57 ปีแล้วนะ ดูหนังออนไลน์มันๆ

ข้อมูลหนัง Ip Man 4 The Final ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล

  • กำหนดฉาย: 23 มกราคม 2020
  • แนว: แอคชั่น / ชีวิต
  • นำแสดง: ดอนนี่ เยน , อู่เยว่ , แดนนี่ ชาน , แวนเนส วู , สก๊อต แอดคินส์ , คริส คอลลินส์ , เคนท์ เจิ้ง
  • กำกับ: วิลสัน ยิป

เรื่องย่อ Ip Man 4 The Final ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล

การกลับมาเป็นครั้งที่ 4 ของปรมาจารย์ยิปมัน ครั้งนี้หลังจากที่เขาได้พบกับศิษย์เอกอย่าง บรูซ ลี เขารับหน้าที่เป็นอาจารย์ผู้ฝึกปรือและอบรมจนกระทั่งเขากำลังจะได้กลายเป็นศิลปินผู้มีวิชาการต่อสู้ที่โด่งดังไปสู่ระดับโลก หลังจากยิปมันรู้ตัวว่าป่วยระยะสุดท้าย เขาออกเดินทางมาประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อหาโรงเรียนและอนาคตใหม่ให้ลูกชาย แต่สุดท้ายเขากลับต้องมาปกป้องวัฒนธรรมจีนจากเจ้าหน้าที่ชาวอเมริกัน  ที่สนามกีฬาในเมืองซานฟรานซิสโก ผู้ชมกำลังส่งเสียงปรบมือให้กับบรูซลี ที่กำลังโชว์ การสาธิตศิลปะการต่อสู้ของจีน ยิปมันนั่งอยู่ในกลุ่มผู้ชมและชื่นชมลูกศิษย์เบอร์หนึ่งของเขา การมาอเมริกาครั้งนี้ของยิป มันไม่ใช่แค่มาเยี่ยม บรูซลีแต่คือการหาโรงเรียนให้ลูกชายคนเดียวของเขา เพื่อให้ลูกชายได้เปิดโลกกว้าง ยิปมันรู้ดีว่าช่วงเวลาสงบสุขแบบนี้เป็นแค่ภาพลวงตา เพราะที่นี่ยังมีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติที่หยั่งรากลึก และสถานการณ์จริงมันเลวร้ายยิ่งกว่าที่เขาคิดไว้ เมื่อมาอยู่ไกลบ้านเกิด เขาจึงเป็นห่วงและอยากพูดคุยกับลูกชาย แต่ทุกครั้งที่เขาโทรกลับบ้านลูกชายของเขาปฏิเสธที่จะรับสาย ความเหงาที่ยิปมันมี บวกกับอาการไอที่แย่ลงเรื่อย ๆ ของเขา หลังจากเขาถูกวินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคมะเร็ง เขาจึงต้องเตรียมตัวสำหรับอนาคต โดยเฉพาะสำหรับลูกชาย ดูหนังออนไลน์มันๆ

จุดเด่นหนัง Ip Man 4 The Final ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล

  1. ดราม่าเข้มข้น ฉากต่อสู้มันส์สะใจ
  2. ตัวร้ายภาคนี้เก่ง โหด ดุ
  3. เฉิน กั๋วคุน เหมือนบรู๊ซ ลี มั่ก น้องแวนดา ลี น่ารักสุด
  4. ยังมีฉากรัวหมัดหย่งชุนให้เห็น แล้วเก็บไว้ใช้เป็นทีเด็ด
  5. ฉากแอ็กชันไม่มาก แต่สนุกมันทุกฉาก

สรุปหนัง Ip Man 4 The Final ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล

โดยรวมนี่เป็นหนึ่งในหนังภาคจบที่ผมชอบมาก ๆ ใครเป็นคอหนังจีน สายกังฟู ชอบฉากแอคชั่น ผมคิดว่ายิปมันภาคนี้น่าจะโดนใจได้ไม่ยาก และถ้าใครชอบภาค 1-3 แล้วชอบสไตล์การเล่าเรื่องแบบเดิมของหนังเรื่องนี้ น่าจะถูกใจได้ไม่ยาก

ระยะเวลา :

ความละเอียด : zoom

ออกอากาศเมื่อ :

  • Server Thai