0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Playing with Fire ดับเพลิงอลเวง (2019)

ดูหนังออนไลน์ Playing With Fire ดับเพลิงอลเวง ( 2019 )

เรื่องราวของหัวหน้าทีมดับเพลิงและผองเพื่อน ที่เข้าไปช่วยเด็กสามคนจากบ้านหลังหนึ่งที่ถูกไฟไหม้อยู่กลางป่า แต่เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถติดต่อพ่อแม่ของเด็ก ๆ ได้ พวกเขาทีมดับเพลิงทั้งหมดจึงต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กทั้งสามคน และนั่นก็ทำให้พวกเขาได้รู้ว่างานนี้อาจหนักกว่าการดับเพลิงเป็นไหนๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ

ข้อมูลหนัง Playing With Fire ดับเพลิงอลเวง ( 2019 )

 • นักแสดง: จอห์น ซีน่า, คีแกน-ไมเคิล คีย์
 • ผู้กำกับ: แอนดี้ ฟิกแมน
 • ประเภท: comedy
 • เขียนบทโดย:  Dan Ewen และ  Matt Lieberman
 • จัดจำหน่ายโดย: Paramount Pictures
 • เข้าฉาย: 23 มกราคม 2020

เรื่องย่อ Playing With Fire ดับเพลิงอลเวง ( 2019 )

กลุ่มทีมพลร่มดับเพลิงฝีมือดีนำทีมโดย เจค เจ้าหน้าที่มากประสบการณ์และลูกทีมของเขาผ่านภารกิจช่วยเหลือมากมายนับไม่ถ้วน จนกระทั่งพวกเขาได้ช่วยผู้รอดชีวิตเป็นเด็กสามคน แต่เขาไม่สามารถติดต่อพ่อแม่ของพวกเขา ทำให้เจคจึงต้องเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และแผนการของเด็กๆทั้งสามคนต้องทำให้พวกเขาทั้งปวดหัวและวุ่นวาย งานนี้พวกเขาจะผ่านมันไปได้อย่างไร

จุดเด่นหนัง Playing With Fire ดับเพลิงอลเวง ( 2019 )

 1. ตัวหนังบันเทิงไปด้วยสารพัดมุกที่ดูแล้วอดหัวเราะไม่ได้ ตั้งแต่มุกแนวโบรแมนซ์แบบหนังจัดด์ อพาโทว์ก็ดันเกิดได้เพราะมี คีย์แกน ไมเคิล คีย์ ยอดดาราตลกอัจฉริยะที่การันตีความฮาทุกเรื่อง
 2. แต่ที่ต้องถือว่าเป็น MVP ของหนังจริง ๆ คงหนีไม่พ้นเจ้าหนู ฟินลีย์ โรส สเลเตอร์ ที่ทั้งความน่ารักของเธอในการออกเสียงคำแบบไม่ชัดนักช่วยให้หนังมีอะไรน่าเอ็นดูให้มอง
 3. ทั้งมุกหยุดหมาดุของเจค ไปจนถึงการค่อย ๆ ละลายพฤติกรรมโหดของน้า ๆ จากฮีโรบึกบึนกลายเป็นผู้ชายมุ้งมิ้งนั่งดู My Little Pony กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี

สรุปหนัง Playing With Fire ดับเพลิงอลเวง ( 2019 )

เจค สุดยอดผู้นำทีมโดดร่มดับเพลิงที่ทั้งหน่วยเหลือลูกน้องอยู่แค่ 3 คนได้แก่ มาร์ค ผู้บูชาเจคดุจเทพเจ้า, โรดริโก นักบินขี้กลัวและพ่อครัวหัวป่าประจำสถานี และ แอ็กซ์ หนุ่มร่างยักษ์ผู้แทบไม่เคยปริปากอะไร พวกเขาต้องผจญกับศึกตัวป่วนเมื่อดันไปช่วยเหลือ 3 พี่น้องตัวยุ่งทั้ง บรินน์ พี่สาวที่ติดนิสัยชอบโกหกและวางแผนลับบางอย่าง, วิล หนุ่มน้อยแสนซน และ โซอี สาวน้อยสุดแสบ เมื่อ 3 เด็กป่วนมาเจอ 4 หนุ่มทีมดับเพลิงสุดเข้ม ความฮา น่ารัก แต่ป่วนไฟลุกก็ลามจนชวนอบอุ่นหัวใจ หนังมีสถานการณ์ปั่นป่วนมากมายทั้ง วิล ที่ซุกซนจนทำให้โรงรถกลายเป็นปาร์ตี้โฟมฟองฟ่อด หรือเจ้าตัวเล็กอย่าง โซอี ที่ความน่ารักกับความแสบดีกรีแทบจะพอ ๆ กันเลย ดังนั้นใครคิดจะดูอาจต้องรับกับเงื่อนไขว่าหนังจะไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าพยายามสร้างเสียงหัวเราะให้เราทุกวิธีทางมากกว่าจะให้ข้อคิดหรือมีจุดหักมุมอะไรให้หนังมันพิเศษขึ้นมา

ระยะเวลา :

ความละเอียด : HD

ออกอากาศเมื่อ :

 • Server Thai
 • Server Sub