0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

ดูหนังออนไลน์ The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลอันโดดเดี่ยว ที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นถูกกักตัวไว้เพื่อสังเกตุการณ์สภาวะทางจิต เมื่อเหตุการณ์แปลกประหลาดเริ่มก่อตัวขึ้น พลังพิเศษและมิตรภาพของเหล่ามิวแทนท์รุ่นใหม่จะถูกทดสอบ ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากสถานที่แห่งนี้อย่างปลอดภัย ดูหนังออนไลน์2020

ข้อมูลหนัง X-Men ภาคใหม่ ปี 2020

  • วันที่ออกฉาย : 27 สิงหาคม 2563
  • ผู้กำกับ : จอร์ช บูน
  • บริษัทที่ผลิต : มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์
  • ประเภท : แอคชั่น / แฟนตาซี / เขย่าขวัญ
  • นำแสดงโดย : ไมซี่ วิลเลี่ยมส์, อันยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี ฮีตัน, อลิซ บราก้า, เฮนรี่ ซาก้า, บลู ฮันท์
  • ความยาว : 98 นาที

เรื่องย่อ The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

เรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ เรห์น ซินแคลร์ , อิลลิอาน่า รัสปูติน , แซม กัธรีย์  และโรแบร์โต้ เดอ คอสตา  คือมนุษย์กลายพันธุ์หนุ่มสาวสี่คนที่ถูกกักตัวอยู่ในโรงพยาบาลที่ห่างไกลผู้คน เพื่อสังเกตสภาพทางจิตใจของพวกเขา ดร.เซซิเลีย เรเยส ผู้เชื่อว่าวัยรุ่นทั้งสี่คนเป็นอันตรายทั้งต่อตัวเองและสังคมโดยรวม จับตามองพวกเขาอย่างใกล้ชิดพร้อมไปกับการพยายามสอนให้พวกเขาควบคุมพลังมนุษย์กลายพันธุ์ของพวกเขาเอาไว้ เมื่อเด็กใหม่ แดเนียล แดนี่ มูนสตาร์ ฮันท์ ได้เข้ามาอยู่ร่วมกับคนไข้คนอื่น ๆ ในโรงพยาบาลแห่งนี้ เรื่องประหลาด ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น คนไข้ของโรงพยาบาลถูกคุกคามไปด้วยภาพหลอนและภาพแฟลชแบ็ค และทั้งพลังมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่และมิตรภาพระหว่างพวกเขาก็จะต้องถูกทดสอบเมื่อพวกเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด

จุดเด่นหนัง The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

  1. หนังเรื่องนี้หยิบนำเอาตำนานหมีตามชนเผ่าอินเดียแดนมาเป็นแกนหลักของเรื่อง พูดถึงความกลัว และการเอาชนะมัน ด้วยความกล้าและความพยายาม ผ่านตัวละครทั้งห้าคนได้ดีมากๆ
  2. ตัวละครแต่ละคนก็น่าสนใจ เรียกแบบง่าย ๆ ว่าเด็กมีปัญหา
  3. สิ่งที่ทำให้หนังดีขึ้นมา โดยเฉพาะการที่ทั้งห้าอยู่ด้วยกัน เป็นอะไรที่สนุกและเพลินตาดี

สรุปหนัง The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

ถ้ามีเวลาว่างอยากดูหนังวัยรุ่นที่มีหนุ่มสาวใหม่ๆ ก็มาดูฆ่าเวลาได้เรื่อยๆ  ฉากต่อสู้ก็มันพอสมควร ภาพยนตร์เป็นแนวฮีโร่ที่ถูกฉายมาเป็นแนวสยองขวัญ มีความแปลกใหม่มากๆ ตอนจบถือว่าทำออกมาได้ดี อลังการ รวบรัดไม่งง ทำให้ไม่อืดอาดน่าเบื่อจนเกินไป ดูแล้วไม่ผิดหวัง

  • Server Thai